[BACK TO SCHOOL] ƯU ĐÃI CỰC LỚN BỘ SẢN PHẨM CÔNG NGHỆ DÀNH CHO GIÁO DỤC

Mùa tựu trường đến gần rồi, một món quà công nghệ sẽ là hành trang không thể thiếu đồng hành cùng các em học sinh trong năm học mới. Trong không khí hân hoan này, Masstel dành tặng nhiều chương trình ưu đãi đặc biệt dành cho bộ sản phẩm công nghệ dành cho giáo dục.

  • Laptop giáo dục giá chỉ ưu đãi chỉ từ hơn 2 triệu
  • Smartphone dành cho học sinh giá ưu đãi chỉ từ hơn 1 triệu
  • Đồng hồ định vị trẻ em 4G giá ưu đãi chỉ từ hơn 1 triệu

Đây là cơ hội để phụ huynh mua sắm các sản phẩm công nghệ đáng chất lượng để phục vụ nhu cầu giải trí, giáo dục cho con em mình mà vẫn tiết kiệm được chi phí. Các sản phẩm của Masstel không chỉ đáp ứng nhu cầu giải trí, thư giãn sau giờ học mà còn mang đến cho các em trải nghiệm thú vị và an toàn trong việc tự học, khám phá kho tàng kiến thức trên không gian mạng.

Đem đến sự an toàn cho con khi tự học trong thời đại kỷ nguyên số

Song hành cùng sự phát triển của công nghệ, nỗi lo không kiểm soát được thời gian sử dụng và nội dung của con trên các thiết bị công nghệ là những thách thức mà phụ huynh đang đối diện hằng ngày.

Nhận thức được những nỗi đau này, Masscom đã phát triển phần mềm quản lý hỗ trợ dành riêng cho cha mẹ, giúp phụ huynh kiểm soát việc trẻ sử dụng thiết bị công nghệ, truy cập Internet một cách chặt chẽ và an toàn từ xa. Điều này giúp giảm thiểu rủi ro khi trẻ tham gia không gian mạng và đảm bảo môi trường học tập tốt nhất cho con em, vừa tôn trọng cá tính của con, vừa tạo cho con một không gian riêng. Từ đó con sẽ cảm thấy yêu thích khám phá thế giới học tập của chính con.

Gia sư tại nhà

Trong mùa Back to School, khi mua sản phẩm công nghệ dành cho giáo dục, mỗi khách hàng sẽ được tặng ngay GÓI HỌC THÔNG MINH 1 năm dành cho smartphone, đồng hồ định vị trẻ em và GÓI HỌC THÔNG MINH 2 năm dành cho laptop. Gói học thông minh Nexta là sản phẩm độc đáo, phát triển cho trẻ năng lực tự học tập, tự nghiên cứu kiến thức từ đó xây dựng nền tảng kiến thức chắc chắn toàn diện, mang đến cho con tư duy logic toàn diện làm tăng khả năng sáng tạo với các trải nghiệm đa giác quan.

Sản phẩm giáo dục thông minh được sản xuất bởi người Việt, dành cho người Việt

Cùng với cấu hình phù hợp cho mục đích học tập của từng thiết bị; một trong những điểm nổi bật của các sản phẩm đến từ Masstel là giá cả phải chăng, phù hợp với năng lực tiêu dùng của đại bộ phận người Việt Nam. Thiết bị hỗ trợ phụ huynh trong việc tiết kiệm chi phí mà vẫn đảm bảo cho con em mình trải nghiệm các sản phẩm công nghệ chất lượng và phù hợp với nhu cầu học tập.

Lựa chọn các sản phẩm công nghệ của Masstel, các phụ huynh không chỉ giải quyết được những thách thức học tập cho con em, mà còn đồng hành và ủng hộ sự phát triển học tập của các em.

GÓI HỌC TẬP THÔNG MINH 1 năm trị giá 796,000 VNĐ và GÓI HỌC TẬP THÔNG MINH 2 năm trị giá 1,592,000 VNĐ.

Phụ huynh có thể lựa chọn 1 trong 2 gói sau, tùy thuộc vào nền tảng cài đặt:

1. Gói Nexta tiểu học – áp dụng cho nền tảng IOS hoặc Android
Bao gồm 3 cấu phần:
– Chương trình học tập cơ bản từ lớp tiền tiểu học – lớp 5
– Chương trình luyện toán nâng cao dành cho lớp 4 – 5
– Báo cáo tiến độ học tập

2. Gói Nexta Edu – áp dụng cho nền tảng Window
Bao gồm 6 cấu phần:
– Chương trình học tập cơ bản từ lớp tiền tiểu học – lớp 5
– Chương trình luyện toán nâng cao dành cho lớp 4 – 5
– Báo cáo tiến độ học tập
– Chương trình dạy kỹ năng số
– Thư viện tài nguyên & hệ thống hỗ trợ giảng dạy
– Hệ thống Safezone – quản lý thiết bị và ứng dụng

 

Bạn có thể tìm kiếm mọi thứ tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *