Chúc mừng 2 đại diện thương hiệu đồng hồ thông minh Dream Action đã đạt HCV giải điền kinh VĐQG 2020

Chúc mừng Quách Công Lịch và Nguyễn Thị Oanh – 2 đại diện thương hiệu đồng hồ thông minh Dream Action đã giành huy chương vàng giải điền kinh VĐQG 2020 vào ngày 10/11/2020 vừa qua.

Giải Vô địch Điền kinh Quốc gia năm 2020 diễn ra từ 10 – 14/11/2020 tại sân Mỹ Đình (Hà Nội) với kì vọng tuyển chọn VĐV xuất sắc tập trung tập huấn chuẩn bị SEA Games 31 và Olympic Tokyo 2021 tại Nhật Bản.

Nguyen-thi-oanh-van-dong-vien-dien-kinh-masstel-dream-action

“Cô bé hạt tiêu” Nguyễn Thị Oanh (ở giữa) và các vận động viên sáng giá của làng điền kinh Việt Nam.

Ngày 10/11 vừa qua, VĐV Quách Công Lịch và Nguyễn Thị Oanh – 2 đại diện thương hiệu của đồng hồ thông minh Dream Action đã tham gia Giải Vô địch Điền kinh Quốc gia và giành được thành tích đáng nể. Với nghị lực mạnh mẽ và kinh nghiệm dày dặn trên đấu trường quốc tế, VĐV Quách Công Lịch đã giành HCV nội dung 4x400m hỗn hợp nam nữ, VĐV Nguyễn Thị Oanh khẳng định cô vẫn không có đối thủ ở đường chạy 5000m khi là người về đích đầu tiên với thành tích 16 phút 58 giây.

lich-lan-4x400m-vdqg-2020-2

Quách Công Lịch và Quách Thị Lan trở thành cặp anh trai, em gái ruột đầu tiên trong lịch sử điền kinh Việt Nam giành HCV ở cùng một nội dung.

Một lần nữa, Masstel xin gửi lời chúc mừng tới 2 vận động viên! Hy vọng Quách Công Lịch và Nguyễn Thị Oanh sẽ tiếp tục gặt hái huy chương trong những nội dung tiếp theo.

dai-dien-thuong-hieu-dream-action-vdv-quach-cong-lich-nguyen-thi-oanh

Quách Công Lịch và Nguyễn Thị Oanh trong lễ ra mắt đồng hồ thông minh Dream Action.

 

 39 total views,  3 views today

Bạn có thể tìm kiếm mọi thứ tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *