Kỷ niệm 10 năm thành lập Công ty cổ phần Masscom Việt Nam

Ngày 12/11 – 15/11/2020 vừa qua, công ty cổ phần Masscom Việt Nam đã hội tụ nhân viên 3 miền Bắc Trung Nam tổ chức chương trình du lịch kỷ niệm 10 năm tại Thủ đô Hà Nội. Trong thời tiết se se lạnh giao mùa, thành viên đại gia đình Masscom đã cùng nhau sát cánh tham gia nhiều hoạt động ý nghĩa.

Có lẽ 10 năm không là dài trong cuộc đời của mỗi người, nhưng với Masscom 10 năm qua là cả quãng đường cùng đồng hành, duy trì và phát triển với sứ mệnh “Mang công nghệ mà mọi gia đình Việt đều có thể và dễ dàng tiếp cận” với giá trị cốt lõi “Simple – Smart – Save”.

Thủ đô ngàn năm văn hiến là nơi mà Masscom khởi nguồn vì vậy nhân dịp kỷ niệm 1 thập kỉ thành lập, Masscomer từ mọi miền Tổ Quốc đã tụ họp tại văn phòng Hà Nội.

ky-niem-10-nam-Masscom-Viet-Nam Tháng 10 năm 2010, khi người dân Thủ đô rộn ràng tổ chức cho sự kiện 1000 năm Thăng Long – Hà Nội, cũng là lúc mấy anh em chúng tôi bắt đầu có những cuộc gặp gỡ đầu tiên trao đổi về việc thành lập Công ty Masscom.” Lời chia sẻ của CBNV đã gắn bó Masscom những ngày đầu tiên.

ky-niem-10-nam-Masscom-Viet-Nam Ban lãnh đạo đã cùng bật Sâm panh, khởi động chuỗi chương trình du lịch kỷ niệm 10 năm thành lập công ty.

Nhằm tăng tính đoàn kết, cũng như khuyến khích tinh thần thể thao của anh chị em, không phân biệt cấp bậc hay công việc trong công ty, công ty cổ phần Masscom đã tổ chức cuộc thi “Masscom Marathon 2020 – Vượt qua chính mình” và hoạt động team building, đây cũng là một trong những hoạt động cốt lõi trong chương trình năm nay.

ky-niem-10-nam-Masscom-Viet-Nam

Và cùng nhau khám phá Hà Nội – thủ đô nghìn năm Văn hiến…

ky-niem-10-nam-Masscom-Viet-Nam-tham-Lang-Bac Công ty cổ phần Masscom Việt Nam thăm lăng Bác vào một buổi sáng chớm đông Hà Nội

ky-niem-10-nam-Masscom-Viet-Nam

ky-niem-10-nam-Masscom-Viet-Nam

Hàng trăm con người cùng hát vang bài ca “Masscom Việt Nam” trong đêm gala ấm cúng…

Chúc mừng Masscom Việt Nam sinh nhật tròn 10 tuổi!

Bạn có thể tìm kiếm mọi thứ tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *