Masscom đồng hành cùng chương trình Xuân yêu thương Đà Nẵng

Ngày 27/12/2020, tại công viên 29/3 phường Thạc Gián, quận Thanh Khê, thành phố Đà Nẵng, chương trình Xuân yêu thương – Chào năm mới 2021 đã diễn ra thành công với sự tài trợ chính của Masscom với thương hiệu Masstel.

Là một trong số ít các doanh nghiệp luôn đồng hành và hướng đến các trẻ em nghèo, hiếu học bằng cả tinh thần và vật chất, đến với chương trình Xuân yêu thương, Masscom đã trao tặng 10 suất học bổng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại địa phương để giúp đỡ các em nhỏ vượt qua khó khăn, phấn đấu học tập đạt kết quả tốt hơn.

Cũng trong chương trình, Masscom đã mang đến cho người dân những sản phẩm công nghệ với nhiều tiện ích và tiết kiệm như: điện thoại Izi 112, Izi 115, Izi 230, Play 50, Fami 11, Fami S2, Máy tính bảng Tab 10 Pro, Tab 10 Ultra, đồng hồ thông minh Dream Action, đồng hồ định vị trẻ em Smart Hero 2.

Các sản phẩm của Masscom đều được người dân đánh giá rất cao về chất lượng, mẫu mã đa dạng và giá cả hợp lý. Đặc biệt là dòng sản phẩm Fami S2, Play 50 được người dân ưa thích hơn về tính năng loa to, dung lượng pin lớn. Đồng hồ định vị trẻ em cũng được nhiều khách hàng quan tâm và hỏi các thông tin tư vấn để mua cho con.

Với sứ mệnh mang công nghệ đến với tất cả mọi người, Masscom luôn không ngừng nỗ lực hết mình để mọi người dân có thể tiếp cận công nghệ một cách dễ dàng với chi phí tiết kiệm.

Bạn có thể tìm kiếm mọi thứ tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *