MASSCOM GIỚI THIỆU MÔ HÌNH “LỚP HỌC TƯƠNG TÁC THÔNG MINH NEXTA” TẠI HỘI NGHỊ TRIỂN KHAI NHIỆM VỤ NĂM HỌC 2023-2024 TẠI QUẬN NAM TỪ LIÊM

Chiều ngày 22/8, Masscom Việt Nam đã tham dự hội nghị triển khai nhiệm vụ năm học 2023 – 2024 cấp tiểu học do Phòng Giáo dục và Đào tạo quận Nam Từ Liêm tổ chức.

Chiều ngày 22/8, Phòng Giáo dục và Đào tạo quận Nam Từ Liêm đã tổ chức hội nghị triển khai nhiệm vụ năm học 2023 – 2024 cấp tiểu học. Dự hội nghị có lãnh đạo các sở, phòng, ban, ngành và đại diện các trường học trên địa bàn.

Phòng Giáo dục và Đào tạo quận Nam Từ Liêm nhấn mạnh năm học 2022 – 2023, việc ứng dụng công nghệ thông tin trong quản lý giáo dục và học đã có nhiều đổi mới, tích cực áp dụng hình thức hội nghị, hội thảo, tập huấn và dạy – học qua Internet… Bên cạnh đó, để thực hiện tốt nhiệm vụ năm học mới 2023-2024, ngành GD&ĐT cần tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được, khắc phục những hạn chế.

Tham dự hội nghị với tư cách là một trong những đơn vị hàng đầu cung cấp các giải pháp công nghệ thông tin và chuyển đổi số tại Việt Nam, Masscom Việt Nam (công ty mẹ của Nexta) đã giới thiệu hệ sinh thái công nghệ giáo dục tới toàn thể cán bộ và ban lãnh đạo. Đây được coi là chìa khóa của chuyển sổ số giáo dục tại nhà trường.

Hệ sinh thái giải pháp chuyển đổi số giáo dục của Masscom đa dạng từ lớp học tương tác thông minh Nexta; các thiết bị học tập và giảng dạy thông minh như laptop giáo dục, máy tính bảng giáo dục, bảng tương tác giáo dục; đến các giải pháp số hóa như ứng dụng dạy và học trên Android, iOS và trên Window. Nội dung học tập Nexta được bám sát theo định hướng của chính phủ và bộ giáo dục.

Tại hội nghị, các giải pháp công nghệ của Masscom đã nhận được sự hưởng hướng mạnh mẽ từ các phòng, ban cũng như các trường học trên địa bàn. Masscom Việt Nam hy vọng có thể góp phần nâng cao chất lượng giáo dục, thúc đẩy chuyển đổi số của quận Nam Từ Liêm nói riêng và ngành giáo dục Việt Nam nói chung.

 

Bạn có thể tìm kiếm mọi thứ tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *