Masscom – Hành trình 8 năm

“Có rất nhiều con đường để bạn chọn lựa, nếu muốn đi nhanh hãy đi một mình, nhưng nếu muốn đi xa hãy đi cùng nhau” và hành trình 8 năm phát triển Masscom luôn thấu hiểu sự thành công ngày hôm nay đều là nhờ sự đoàn kết của toàn thể CBNV Masscom và sự tin tưởng của tất cả các đối tác và người tiêu dụng.

Masscom ngày hôm qua đã từng khởi đầu trong điều kiện khó khăn, hạn hẹp về cả nghĩa đen lẫn nghĩa bóng. Nhưng Masscom ngày hôm nay đã được trang bị cho mình những điều kiện tốt hơn, từ cơ sở vật chất, đến nguồn lực, tài lực, từ hệ thống các chi nhánh đến mối quan hệ tin cậy với các đối tác lớn và khách hàng. Masscom hôm nay tự tin có đủ khả năng chinh phục những tâm cao mới, những thành công cao hơn trong tương lại.

Sinh nhật Masscom tròn 8 năm, và chuỗi sự kiện Hội Nghị Khách hàng 2018 của Masscom với chủ để “Cùng Masscom Việt Nam chinh phục tâm cao mới” như một lời khẳng định Masscom sẵn sàng lướt trên cơ hội như một vận động viên lướt sóng chuyên nghiệp để vươn ra biển lớn. Với Masscom thành công không phải là một điều gì đó quá cao lớn, xa vời hay siêu phàm mà chỉ một vài doanh nghiệp có đủ năng lực mới có thể làm được. Thật ra, thành công có mặt trong mỗi khát vọng vươn lên, sự nỗ lực không ngừng của từng cá nhân trong một tập thể và niềm tin tuyệt đối rằng: Chỉ cần cùng nhau vượt qua thử thách, nắm bắt mọi cơ hội, chúng ta chắc chắn làm nên thành công hơn cả mong đợi, chỉ cần chúng ta muốn đi xa hãy đi cùng nhau. Thành công sẽ không còn xa với Masscom và từng cá nhân, từng tập thể cùng đồng hành xây dựng lên 1 thương hiệu Công nghệ Việt uy tín.

Bạn có thể tìm kiếm mọi thứ tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *