CÔNG TY CP MASSCOM TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH PHÁT ĐỘNG ỦNG HỘ ĐỒNG BÀO MIỀN TRUNG

Ngày 20/10, tại văn phòng công ty CP Masscom Việt Nam đã tổ chức chương trình gặp mặt meeting chúc mừng 90 năm ngày thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam và tổ chức Phát động chương trình “ỦNG HỘ ĐỒNG BÀO MIỀN TRUNG”.


Buổi gặp mặt diễn ra trong không khí đầm ấm, xúc động. Thay mặt BCH Công đoàn, đồng chí Chủ tịch Công đoàn đã đọc thông báo phát động chương trình ủng hộ và phát biểu của Phó Tổng Giám đốc Lê Văn Dương.

masscom-ung-ho-dong-bao-mien-trung


Như các anh chị đã biết qua nhiều kênh thông tin. Đợt Lũ lụt miền Trung năm 2020 (hay còn được gọi là Lũ chồng lũ) là một đợt bão, lũ lụt khắp miền Trung  Việt Nam. Đây được xem là một đợt lũ lịch sử mới, được đặt mức báo động IV, thuộc về cấp bậc thiên tai nguy hiểm nhất của Việt Nam, ảnh hưởng sâu rộng và tác động gây tổn thất, thiệt hại toàn khu vực, phá hủy, trì hoãn và đẩy ngược nền kinh tế – xã hội của miền Trung Việt Nam. Một số vùng miền Trung có mực nước vượt qua lịch sử năm 1979, 1999.


Trong buổi phát động, Phó Tổng Giám đốc Lê Văn Dương cũng nhấn mạnh “Đây là một năm đặc biệt khó khăn, bởi dịch bệnh thiên tai, từ đầu năm đến nay chúng ta đang vất vả đối phó với dịch Covid 19, giờ gánh thêm tình hình bão lũ, trong khi năm sắp hết, Tết lại về. Bà con miền Trung đang trong hoàn cảnh vô cùng khó khăn”.

masscom-ung-ho-dong- bao-mien-ttrung

CBNV Masscom chung tay ủng hộ đồng bào lũ lụt miền Trung


Nhằm động viên và sẻ chia với đồng bào bị ảnh hưởng do thiên tai lũ lụt tại miền Trung, trên tinh thần tương thân tương ái, “lá lành đùm lá rách”. Sau khi phát động chương trình, CBNV Masscom đã thống nhất và đưa ra quyết định mỗi CBNV sẽ ủng hộ tối thiểu 1 ngày lương.


Ngay trong ngày đầu ủng hộ, tại văn phòng Hà Nội, đã có rất nhiều tập thể, CBNV ủng hộ: đại diện các khối Vận hành, Đầu vào, Công ty Massko, R&D, TTBH HN…


Bằng hành động thiết thực, Masscom Việt Nam hy vọng rằng khúc ruột miền Trung sẽ sớm trở lại cuộc sống yên bình.

 72 total views,  3 views today

Bạn có thể tìm kiếm mọi thứ tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *