MASSCOM VINH DỰ NHẬN GIẢI THƯỞNG “TOP 100 SẢN PHẨM, DỊCH VỤ TỐT NHẤT CHO GIA ĐÌNH VÀ TRẺ EM”

Công ty CP Masscom Việt Nam – nhãn hàng Masstel vinh dự là doanh nghiệp có sản phẩm đồng hồ định vị trẻ em Super Hero 4G đạt “Top 100 – Sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho gia đình, trẻ em” lần thứ 7, năm 2021. Đây là giải thưởng vinh danh những thương hiệu, doanh nghiệp đã có sản phẩm và dịch vụ được bình chọn là những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cho gia đình, trẻ em.

Phát biểu tại Lễ vinh danh, bà Nguyễn Thu Hằng – Phó Tổng Biên tập Báo Lao động và Xã hội, báo điện tử Dân sinh – Trưởng ban Tổ chức cho biết, năm 2021, trong bối cảnh đại dịch COVID-19 tác động tiêu cực và nặng nề đến sản xuất, kinh doanh, để tiếp tục đồng hành, hỗ trợ hiệu quả cho doanh nghiệp, Ban Tổ chức Chương trình lần thứ 7 đã thực hiện phiên bản đặc biệt: Vinh danh các đơn vị, doanh nghiệp có chiến lược ứng biến xuất sắc, tạo ra sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho gia đình, trẻ em.

“Mùa giải đặc biệt này, Ban Tổ chức đã có nhiều cải tiến đáp ứng nhu cầu của các cơ quan, doanh nghiệp và người tiêu dùng. Theo đó, ngoài các tiêu chí về chất lượng sản phẩm đạt tiêu chuẩn cao, còn khuyến khích doanh nghiệp đầu tư, ứng dụng tiến bộ khoa học công nghệ, chuyển đổi số, nhất là trong bối cảnh Cách mạng công nghiệp 4.0 và đại dịch Covid-19 như hiện nay. Đây là một tiêu chí ưu tiên để lựa chọn, khuyến khích doanh nghiệp phát triển bền vững”, bà Nguyễn Thu Hằng nhấn mạnh.

Theo đuổi sứ mệnh vì thế hệ trẻ lớn lên an toàn cùng công nghệ, Masstel đã cho ra đời sản phẩm đồng hồ định vị trẻ em Super Hero 4G được nhiều phụ huynh tin dùng với nhiều tính năng mới được tích hợp cùng giá trị giáo dục, giải trí giúp nuôi dưỡng tâm hồn con trẻ. Super Hero 4G là cầu nối tình cảm của cha mẹ và con trẻ mọi lúc mọi nơi và là một phần không thể thiếu trong gia đình Việt.

Masscom là một trong 500 công ty lớn nhất Việt Nam với:

  • Hơn 300 nhân sự, 10 chi nhánh; 5 trung tâm bảo hành, 1 văn phòng đại diện tại nước ngoài.
  • Không chỉ hợp tác với các doanh nghiệp lớn trong nước như: Viettel, FPT, Thế giới di động, Mobifone,… Masstel còn mở rộng liên kết với các doanh nghiệp nước ngoài như Intel, Microsoft, … để mang đến những sản phẩm uy tín, nâng tầm chất lượng quốc tế.

Các giải thưởng đạt được:

  • TOP 100 – SẢN PHẨM, DỊCH VỤ TỐT NHẤT CHO GIA ĐÌNH VÀ TRẺ EM NĂM 2021
  • TOP 100 – NHÃN HIỆU NỔI TIẾNG – NHÃN HIỆU CẠNH TRANH NĂM 2018
  • TOP 100 – SẢN PHẨM DỊCH VỤ UY TÍN AN TOÀN CHẤT LƯỢNG 2016

 183 total views,  6 views today

Bạn có thể tìm kiếm mọi thứ tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *