Masstel BIG 30

Masstel BIG 30

Trở về với sự giản đơn cho người tinh tế

Tiện ích

Đồng bộ thông minh

Máy hỗ trợ thêm hàng phím tắt ngay trên bàn phím rất tiện lợi cho việc sử dụng các ứng dụng nghe đài, nghe FM, chụp ảnh, đèn pin một cách dễ dàng, nhanh chóng mà không cần mở khóa.

Giải trí

Tính năng đa dạng

Máy hồ trợ rất nhiều tính năng thông dụng: ghe đài FM, chụp ảnh, đèn pin, chơi game, nghe nhạc, phát video … với thẻ nhớ gắn ngoài lên đến 32GB.

Pin 3000mAh

Pin khỏe sóng mạnh tha hồ kết nối

Dung lượng pin 3000mAh đủ để người dùng sử dụng cả ngày cho việc liên lạc lẫn giải trí. Với 2 sim 2 sóng tiện lợi kết nối bạn bè, người thân cả ngày.

Chi Tiết

Masstel BIG 30

MUA NGAY

Mua Ngay Tại Cửa Hàng

Hỗ Trợ 365 Ngày Và Hơn Thế Nữa

 

Hệ thống phân phối toàn quốc

Hiện nay Masscom đã sở hữu hệ thống phân phối rộng khắp trên toàn quốc và sản phẩm có mặt trong hệ thống các siêu thị lớn giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận và có được sự hỗ trợ tốt nhất.

 

Đổi trả 1 đổi 1 trong 30 ngày

Áp dụng với sản phẩm mua mới từ các nhà phân phối chính thức của Masscom theo thời gian được tính từ thời điểm xuất hóa đơn. Sau 30 ngày các điều khoản bảo hành và sửa chữa thông thường sẽ được áp dụng.

 

Bảo hành 1 năm tại trung tâm

Để đảm bảo quyền lợi cho quý khách hàng, sản phẩm mua mới đều được tham gia bảo hành và sửa chữa tại Trung tâm Bảo hành Masscom trên toàn quốc theo thời gian bảo hành in trên hóa đơn.

Chọn Điện Thoại Phổ Thông

 39 total views,  3 views today