Masstel FAMI 9

Masstel FAMI 11

Kiến tạo hạnh phúc cho tuổi già

Thiết Kế

Thiết Kế Thời Trang, Thân Thiện, Dễ Sử Dụng

Masstel Fami 11 sở hữu màn hình rộng 1.77 inch đi kèm mặt kính cong 2.5D thời thượng. Phần bàn phím số được tinh chỉnh to, rõ ràng để người cao tuổi có thể dễ dàng thao tác và sử dụng.

Tính năng

Đèn Pin Sáng, Có Phím Tắt Tiện Dụng Bên Thân Máy

Với cơ chế nâng cấp thấu kính đèn pin mới, tầm chiếu sáng của đèn pin Fami 11 được cải thiện đáng kể, giúp người già nhìn được rõ hơn trong đêm tối. Đi kèm với đó là phím tắt Tắt/Bật đèn pin được cho ra bên thân máy, cực kỳ tiện dụng với những ai thường xuyên phải sử dụng chức năng đèn pin trên điện thoại. Phím tắt này giúp dễ dàng bật đèn pin ngay cả khi máy đang khóa phím hoặc tắt nguồn.

Tính năng

Ghi Âm Cuộc Gọi, Đọc Số Bằng Giọng Nói

Được tích hợp những tính năng đặc biệt – Ghi âm cuộc gọi khi đàm thoại và Đọc số trên bàn phím bằng giọng nói, Fami 11 không những hỗ trợ tốt cho người già trong trường hợp họ có trí nhớ kém, không nhớ được những gì vừa nghe khi gọi điện thoại – mà còn là trợ thủ đắc lực cho những ai có mắt kém, không nhìn được rõ các số trên bàn phím, nhất là khi họ cần ấn số để gọi điện hoặc nhấn phím để nhắn tin.

Tính năng

Loa To, Âm Thanh To, Rõ

Thưởng thức những bài nhạc trên điện thoại phổ thông chưa bao giờ dễ dàng và tuyệt vời đến thế với bộ loa 2030 BOX bền bỉ, sắc nét từng âm thanh

 

Thông số kỹ thuật

Masstel FAMI 9

MUA NGAY

Hỗ Trợ 365 Ngày Và Hơn Thế Nữa

 

Hệ thống phân phối toàn quốc

Hiện nay Masscom đã sở hữu hệ thống phân phối rộng khắp trên toàn quốc và sản phẩm có mặt trong hệ thống các siêu thị lớn giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận và có được sự hỗ trợ tốt nhất.

 

Đổi trả 1 đổi 1 trong 30 ngày

Áp dụng với sản phẩm mua mới từ các nhà phân phối chính thức của Masscom theo thời gian được tính từ thời điểm xuất hóa đơn. Sau 30 ngày các điều khoản bảo hành và sửa chữa thông thường sẽ được áp dụng.

 

Bảo hành 1 năm tại trung tâm

Để đảm bảo quyền lợi cho quý khách hàng, sản phẩm mua mới đều được tham gia bảo hành và sửa chữa tại Trung tâm Bảo hành Masscom trên toàn quốc theo thời gian bảo hành in trên hóa đơn.

Chọn Điện Thoại Phổ Thông

 720 total views,  3 views today