Masstel FAMI S2

Masstel FAMI S2

Thiết kế sang trọng, Dung lượng pin lớn

Thiết Kế

Màn Hình Lớn, Thân Vỏ Chắc


Lớp vỏ của Fami S2 được thiết kế chắc chắn, bền bỉ được phủ sơn bóng tỉ mỉ, viền kim loại tạo cảm giác sang trọng, gọn gàng và tinh tế. Các cạnh máy đều được bo tròn giúp tạo cho người dùng thêm chắc tay khi cầm nắm. Fami S2 là chiếc điện thoại vô cùng thích hợp với những người từ trung niên trở lên, đặc biệt là với những người cao tuổi.

Bàn phím

Mở Khóa Tiện Dụng, Đọc Số Bằng Giọng Nói

Fami S2 chinh phục người dùng với bàn phím nổi giúp mở khóa màn hình nhanh chóng, dễ dàng, tính năng đọc số bằng giọng nói ấn tượng. Fami S2 còn mang tới tính năng SOS gọi khẩn cấp hỗ trợ người dùng trong những tình huống cấp thiết, nguy hiểm, cần giúp đỡ.

Loa nổi

Tích Hợp Loa 32 BOX K-Class Âm Lượng Cực Lớn

Cụm loa ngoài của Masstel Fami S2 có âm lượng rất lớn khi tích hợp loa 32 BOX K-class, âm thanh lớn hơn hẳn các dòng máy cùng phân khúc. Bạn sẽ được trải nghiệm âm thanh lớn, chất lượng khi nghe nhạc hay xem phim, đồng thời âm thanh thông báo cũng to rõ ràng, dễ nghe hơn.

Thông số kỹ thuật

Masstel FAMI S2

MUA NGAY

Mua Ngay Tại Cửa Hàng

Hỗ Trợ 365 Ngày Và Hơn Thế Nữa

 

Hệ thống phân phối toàn quốc

Hiện nay Masscom đã sở hữu hệ thống phân phối rộng khắp trên toàn quốc và sản phẩm có mặt trong hệ thống các siêu thị lớn giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận và có được sự hỗ trợ tốt nhất.

 

Đổi trả 1 đổi 1 trong 30 ngày

Áp dụng với sản phẩm mua mới từ các nhà phân phối chính thức của Masscom theo thời gian được tính từ thời điểm xuất hóa đơn. Sau 30 ngày các điều khoản bảo hành và sửa chữa thông thường sẽ được áp dụng.

 

Bảo hành 1 năm tại trung tâm

Để đảm bảo quyền lợi cho quý khách hàng, sản phẩm mua mới đều được tham gia bảo hành và sửa chữa tại Trung tâm Bảo hành Masscom trên toàn quốc theo thời gian bảo hành in trên hóa đơn.

Chọn Điện Thoại Phổ Thông

 1,158 total views,  3 views today