Masstel I200

Tập trung vào những gì quan trọng nhất

Thiết Kế

Thiết kế khỏe khoắn hợp thời trang

Thiết kế lớp vỏ nhựa bền bỉ, với viền máy được làm bằng kim loại, rất hợp thời trang, gọn gàng và tinh tế. Các cạch mày đều được bo tròn giúp tạo cho người dùng thêm chắc tay khi cầm nắm. Trọng lượng của máy chỉ vỏn vẹn 100 g, cực kì gọn nhẹ, và dễ dàng mang theo.

Bàn phím

Bàn phím thân thiện thuận tiện sử dụng

Thiết kế bàn phím với các ký tự được in to rõ ràng, bố trí vị trí rất hợp lí, nút bấm khá nhạy và êm, giúp người dùng dễ dàng thực hiện các thao tác cơ bản.

Giải trí

Tính năng đa dạng dễ dàng sử dụng.

Hỗ trợ nghe FM không dây, khe cắm thẻ nhớ lên tới 16 GB, có 2 Sim 2 sóng, và kết nối Bluetooth.

Pin 1000 mAh

Pin bền thoải mái sử dụng cả ngày

Pin Li-ion dung lượng 1000 mAh, Masstel i200 có thể cung cấp cho người dùng thời gian chờ đến 24 tiếng, thời gian đàm thoại hơn 8 tiếng

Chi Tiết

Masstel I200

MUA NGAY

Mua Ngay Tại Cửa Hàng

Hỗ Trợ 365 Ngày Và Hơn Thế Nữa

 

Hệ thống phân phối toàn quốc

Hiện nay Masscom đã sở hữu hệ thống phân phối rộng khắp trên toàn quốc và sản phẩm có mặt trong hệ thống các siêu thị lớn giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận và có được sự hỗ trợ tốt nhất.

 

Đổi trả 1 đổi 1 trong 30 ngày

Áp dụng với sản phẩm mua mới từ các nhà phân phối chính thức của Masscom theo thời gian được tính từ thời điểm xuất hóa đơn. Sau 30 ngày các điều khoản bảo hành và sửa chữa thông thường sẽ được áp dụng.

 

Bảo hành 1 năm tại trung tâm

Để đảm bảo quyền lợi cho quý khách hàng, sản phẩm mua mới đều được tham gia bảo hành và sửa chữa tại Trung tâm Bảo hành Masscom trên toàn quốc theo thời gian bảo hành in trên hóa đơn.

Chọn Điện Thoại Phổ Thông