Masstel IZI 206

Tập trung vào những gì quan trọng nhất

Thiết Kế

Thiết kế đơn giản mà tinh tế

Thiết kế theo dạng máy đứng với bộ khung vỏ làm từ chất liệu nhựa PC/ABS và có ba màu sắc trẻ trung là Xanh, Đen và Đỏ, được lựa chọn phù hợp với thiết kế và toát nên vẻ sang trọng đẹp mắt

Bàn phím

Bàn phím thông minh dễ dàng sử dụng

Hệ thống bốn phím bấm tiện dụng ngay trên bàn phím gồm có: phím nghe nhạc, phím nghe đài, phím chụp ảnh và phím đèn pin. Bốn phím này giúp ngươi dùng thao tác cực kì tiện dụng, dễ dàng.

Giải trí

Tiện ích đa dạng dễ dàng trải nghiệm

Máy hỗ trợ kết nối không dây Bluetooth, cho phép người dùng sử dụng 2 SIM, hỗ trợ nghe đài FM, nghe nhạc với cụm loa ngoài có kích thước 20*30 box, đảm bảo trải nghiệm âm thanh tốt hơn và sống động hơn.

Pin 1.450 mAh

Pin bền sóng khỏe thoải mái kết nối

Pin có dung lượng lên tới 1.450 mAh đem tới cho sản phẩm khả năng đàm thoại liên tục trong suốt 7 – 8 giờ đồng hồ, hoặc để máy trong trạng thái chờ không sử dụng trong 140 – 150 giờ đồng hồ.

Chi Tiết

Masstel IZI 206

MUA NGAY

Mua Ngay Tại Cửa Hàng

Hỗ Trợ 365 Ngày Và Hơn Thế Nữa

 

Hệ thống phân phối toàn quốc

Hiện nay Masscom đã sở hữu hệ thống phân phối rộng khắp trên toàn quốc và sản phẩm có mặt trong hệ thống các siêu thị lớn giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận và có được sự hỗ trợ tốt nhất.

 

Đổi trả 1 đổi 1 trong 30 ngày

Áp dụng với sản phẩm mua mới từ các nhà phân phối chính thức của Masscom theo thời gian được tính từ thời điểm xuất hóa đơn. Sau 30 ngày các điều khoản bảo hành và sửa chữa thông thường sẽ được áp dụng.

 

Bảo hành 1 năm tại trung tâm

Để đảm bảo quyền lợi cho quý khách hàng, sản phẩm mua mới đều được tham gia bảo hành và sửa chữa tại Trung tâm Bảo hành Masscom trên toàn quốc theo thời gian bảo hành in trên hóa đơn.

Chọn Điện Thoại Phổ Thông

 735 total views,  9 views today