Masstel IZI 208 NEW

Tập trung vào những gì quan trọng nhất

Thiết Kế

Thiết kế hài hòa, phong cách hợp thời trang

Thiết kế hài hòa, liền mạch các chi tiết thành khối thống nhất “thời trang và sang trọng”, đường viền máy tinh tế, nút điều hướng kim loại nổi bật và khỏe khoắn. Nút bàn phím được thiết kế nổi khác biệt tạo cảm giác thoải mái cho người dùng.

Giải trí

Tiện ích đa dạng dễ dàng sử dụng

Nghe đài FM với chất lượng thu sóng cực tốt, không cần tai nghe hỗ trợ. Bên cạn đó còn được tích hợp đèn pin Lớn có thể soi sáng rõ ràng vật thể ở vị trí rất xa

Âm thanh

Loa to khỏe, âm thanh sống động

Thiết kế loa Stereo chất lượng cao giúp người dùng trải nghiệm chất lượng âm thanh tinh khiết

Pin 1800 mAh

Pin bền sóng khỏe thoải mái kết nối

Pin dùng 1800 mAh thời gian chờ 200h, với thờii gian đàm thoại lên tới 8h cho người dùng thoải mái sử dụng điện thoại cả ngày.

Chi Tiết

Masstel IZI 208 NEW

MUA NGAY

Mua Ngay Tại Cửa Hàng

Hỗ Trợ 365 Ngày Và Hơn Thế Nữa

 

Hệ thống phân phối toàn quốc

Hiện nay Masscom đã sở hữu hệ thống phân phối rộng khắp trên toàn quốc và sản phẩm có mặt trong hệ thống các siêu thị lớn giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận và có được sự hỗ trợ tốt nhất.

 

Đổi trả 1 đổi 1 trong 30 ngày

Áp dụng với sản phẩm mua mới từ các nhà phân phối chính thức của Masscom theo thời gian được tính từ thời điểm xuất hóa đơn. Sau 30 ngày các điều khoản bảo hành và sửa chữa thông thường sẽ được áp dụng.

 

Bảo hành 1 năm tại trung tâm

Để đảm bảo quyền lợi cho quý khách hàng, sản phẩm mua mới đều được tham gia bảo hành và sửa chữa tại Trung tâm Bảo hành Masscom trên toàn quốc theo thời gian bảo hành in trên hóa đơn.

Chọn Điện Thoại Phổ Thông

 651 total views,  3 views today