Masstel IZI 300

Tập trung vào những gì quan trọng nhất

Thiết Kế

Thiết kế hiện đại, thanh lịch, trẻ trung

Màn hình QVGA 262K rộng 2.4 inch với không gian hiển thị rộng và thể hiện chất lượng hình ảnh rõ ràng rõ nét. Bộ giao diện bên trong sử dụng phông chữ to dễ nhìn, dễ quan sát và thực hiện các thao tác.

Màn hình

Màn hình rõ nét, hiển thị sống động


Màn hình QVGA 262K rộng 2.4 inch, mặt kính cong 2.5D với không gian hiển thị rộng và thể hiện chất lượng hình ảnh rõ ràng rõ nét. Bộ giao diện bên trong sử dụng phông chữ to dễ nhìn, dễ quan sát và thực hiện các thao tác.

Giải trí

Tính năng đa dạng, dễ dàng sử dụng

Hỗ trợ FM không dây, 2 sim 2 sóng , hỗ trợ thẻ nhớ tối đa 16GB. Loa 2030 nghe to hơn và hay hơn, đèn pin led siêu sáng tiện lợi sử dụng.

Pin 2.500 mAh

Pin bền sóng khỏe thoải mái kết nối

Pin dung lượng 2.500 mAh, có thể kéo dài thời gian chờ của thiết bị lên tới 350 giờ liên tục và hỗ trợ người dùng nói chuyện điện thoại liên tục trong 12-15 giờ đồng hồ nếu được sạc đầy

Chi Tiết

Masstel IZI 300

MUA NGAY

Mua Ngay Tại Cửa Hàng

Hỗ Trợ 365 Ngày Và Hơn Thế Nữa

 

Hệ thống phân phối toàn quốc

Hiện nay Masscom đã sở hữu hệ thống phân phối rộng khắp trên toàn quốc và sản phẩm có mặt trong hệ thống các siêu thị lớn giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận và có được sự hỗ trợ tốt nhất.

 

Đổi trả 1 đổi 1 trong 30 ngày

Áp dụng với sản phẩm mua mới từ các nhà phân phối chính thức của Masscom theo thời gian được tính từ thời điểm xuất hóa đơn. Sau 30 ngày các điều khoản bảo hành và sửa chữa thông thường sẽ được áp dụng.

 

Bảo hành 1 năm tại trung tâm

Để đảm bảo quyền lợi cho quý khách hàng, sản phẩm mua mới đều được tham gia bảo hành và sửa chữa tại Trung tâm Bảo hành Masscom trên toàn quốc theo thời gian bảo hành in trên hóa đơn.

Chọn Điện Thoại Phổ Thông

 852 total views,  3 views today