TIẾP TỤC SỨ MỆNH “TECH FOR EVERYONE”,  SIÊU PHẨM CÔNG NGHỆ CỦA MASSTEL SẮP RA MẮT!

Với kỳ vọng làm cho công nghệ trở nên dễ dàng, tiết kiệm hơn; trong 10 năm qua Masstel luôn nỗ lực hết mình đưa công nghệ tới những người khó có khả năng tiếp cận công nghệ do chi phí đắt đỏ và khó sử dụng.

Và tháng 7 này, để tiếp tục hoàn thành sứ mệnh “Tech for everyone”, Masscom sẽ chính thức cho ra mắt phiên bản đồng hồ thông minh (smartwatch) đầu tiên của hãng

 

 
Kế thừa sự thành công của dòng sản phẩm Kidwatch dành riêng cho trẻ em, dòng sản phẩm đồng hồ thông minh mang thương hiệu Việt này được thiết kế tối giản, tinh tế; giá cả hợp lý, phù hợp với đại đa số người dùng. Chiếc đồng hồ hứa hẹn sẽ mang tới cho bạn phong cách mới, hiện đại và vô cùng tinh tế, cũng như thay đổi cuộc sống kết nối của mỗi người.
 

 
Ngoài những chức năng cơ bản của một chiếc smartwatch như kết nối điện thoại, theo dõi chỉ số sức khỏe, Masstel đã rất khéo léo đưa các tiện ích dành riêng cho người Việt vào sản phẩm. Một thương hiệu Việt thấu hiểu người Việt, sản phẩm công nghệ Việt cải thiện đời sống người Việt. Hãy cùng chờ đón siêu phẩm công nghệ mới của Masstel trong tháng 7/2020!

Bạn có thể tìm kiếm mọi thứ tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *