Masstel HAPI 10

Masstel HAPI 10

Màn Hình IPS Chuẩn HD rực Rỡ Sắc Màu

Masstel HAPI 10 sở hữu tấm nền màn hình IPS với độ phân giải chuẩn HD 720×1280 và cùng dải 16.7 triệu màu mang đến những sắc màu rực rỡ trên một chiếc điện thoại gọn gàng trong lòng bàn tay bạn.

Thiết Kế Màn Hình Cong 2.5D Cực Thời Thượng

Thiết kế màn hình cong 2.5 trên Masstel HAPI 10 mang lại một không gian thao tác cực kỳ thoải mái và dễ chịu, mang lại một trải nghiệm tuyệt vời cho các bạn trẻ năng động luôn thích không gian ngoài trời.

2 sim 2 sóng Với Tốc Độ Truy Cập 4G Cực Cao

Masstel HAPI 10 hỗ trợ 2 SIM cho phép bạn thoải mái liên lạc với gia đình và bạn bè. Không những thế, với khả năng hỗ trợ 4G, Masstel HAPI 10 giúp bạn đi tới bất kỳ nơi đâu mà vẫn luôn có một trải nghiệm kết nối ở level cao nhất.

Những Sắc Màu Của Năm 2020 Dành Cho Giới Trẻ

Masstel HAPI 10 với 3 lựa chọn màu Basic Blue, Classic Black và Pale Pink mang tới giới trẻ những xu hướng màu sắc mới nhất của năm 2020. Hãy tìm kiếm với từ khoá Basic Blue 2020 để thấy mình đang đi trước tất cả mọi người.

Từ Sáng Tới Đêm, Trải Nghiệm Chưa Từng gián đoạn

Masstel HAPI 10 sở hữu viên pin với dung lượng lớn tới 2.00 mAh, đủ để phục vụ những bạn trẻ của chúng ta trải nghiệm cuộc sống năng động từ sáng tới đêm mà không cần phải lo nghĩ.

Thông Số Kỹ Thuật

Masstel HAPI 10

MUA NGAY

Mua Ngay Tại Các Cửa Hàng

Hỗ Trợ 365 Ngày Và Hơn Thế Nữa

Hệ thống phân phối toàn quốc

Hiện nay Masscom đã sở hữu hệ thống phân phối rộng khắp trên toàn quốc và sản phẩm có mặt trong hệ thống các siêu thị lớn giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận và có được sự hỗ trợ tốt nhất.

Đổi trả 1 đổi 1 trong 30 ngày

Áp dụng với sản phẩm mua mới từ các nhà phân phối chính thức của Masscom theo thời gian được tính từ thời điểm xuất hóa đơn.

Bảo hành 12 tháng tại trung tâm

Để đảm bảo quyền lợi cho quý khách, sản phẩm mua mới đều được tham gia bảo hành và sửa chữa tại Trung tâm Bảo hành Masscom trên toàn quốc theo thời gian bảo hành in trên hóa đơn.

Chọn Điện Thoại Thông Minh

 150 total views,  3 views today