Masstel Smart Fami

ĐIỆN THOẠI THÔNG MINH DÀNH CHO NGƯỜI CÓ TUỔI

Công nghệ chẳng còn khó khăn với người có tuổi vì Fami sẽ giải quyết mọi vấn đề. Chiếc điện thoại thiết kế đơn giản nhưng tích hợp tất cả những tính năng phù hợp nhất cho một trải nghiệm tuyệt vời.

MASSTEL FAMI HAPI 10

Vàng Hoàng Kim

1.490.000

đăng ký tư vấn

MASSTEL FAMI HAPI 10

Xanh Thời Thượng

1.490.000

đăng ký tư vấn

Giao Diện Dễ Sử Dụng Tối Ưu Cho Người Có Tuổi

Giao diện tối ưu các tính năng cho người có tuổi , sử dụng tông màu phối màu đen trắng không hề hại mắt đi kèm, con cháu “thở phào” vì ông bà sử dụng điện thoại vừa dễ dàng vừa không hại sức khỏe

Phím To, Chữ Rõ Dễ Nhìn, Chẳng Ngại Mắt Kém

Bàn phím lớn cùng với kích cỡ chữ đã điều chỉnh theo nghiên cứu để phù hợp với mắt của người có tuổi ở Việt Nam nhất. Người dùng có thể dễ dàng soạn tin nhắn, tìm kiếm thông tin, đọc báo dễ dàng trên Smart Fami

Có App Thông Tin Sức Khỏe, Cả Nhà Yên Tâm

Có app thông tin sức khỏe ông bà sẽ có thể tự theo dõi và quan tâm tới sức khỏe của mình, từ các triệu chứng bệnh cho tới chế độ dinh dưỡng phù hợp, nhờ đó con cháu cũng dễ dàng chăm sóc ba mẹ hơn

Tiện Ích Đa Dạng Cho Ông Bà, Niềm Hạnh Phúc Cho Con Cái

Những tiện ích và app giải trí đa dạng, từ những đoạn lễ khấn trang nghiêm cho tới những ván cờ tướng hóc búa đều được tích hợp để mang tới cho ông bà trải nghiệm tốt nhất.

TRẢI NGHIỆM KHÁCH HÀNG SAU

KHI DÙNG SẢN PHẨM


Cô Lê Hoa 
giáo viên về hưu

Cô rất thích sản phẩm X5 Fami của Masstel. Màu vàng rất phù hợp với lứa tuổi của cô, các cô bạn cô ai cũng khen. Quan trọng là màn hình nhìn không mỏi mắt, bàn phím dễ gõ chữ. Mắt cô không còn tốt nữa nên tính năng này cô rất thích.


CHị Hoàng Phương
nhân viên văn phòng

Đúng là không ngại tuổi tác thật, có Masstel X5 Fami, ông ngoại nhà mình dùng điện thoại vèo vèo chẳng cần hỏi con cháu gì cả. Còn chuyện trên trời dưới bể ông biết hết nhờ đọc báo trên điện thoại mỗi ngày. Ba tôi không còn buồn chán nữa.


Anh Trần minh
kinh doanh tự do

Bố tôi rất thích dùng sản phẩm X5 Fami, đặc biệt là giao diện của điện thoại khiến ông rất hài lòng, dễ nhìn dễ sử dụng. Tôi thì rất thích app sức khỏe vì nhờ vậy bố tôi có thêm nhiều kiến thức về sức khỏe và chúng tôi cũng dễ dàng chăm sóc bố hơn.

mua ngay tại các cửa hàng

ĐẶT MUA NGAY
ĐẶT MUA NGAY
ĐẶT MUA NGAY
ĐẶT MUA NGAY

Hỗ Trợ 365 Ngày Và Hơn Thế Nữa

 

Hệ thống phân phối toàn quốc

Hiện nay Masscom đã sở hữu hệ thống phân phối rộng khắp trên toàn quốc và sản phẩm có mặt trong hệ thống các siêu thị lớn giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận và có được sự hỗ trợ tốt nhất.

 

Đổi trả 1 đổi 1 trong 30 ngày

Áp dụng với sản phẩm mua mới từ các nhà phân phối chính thức của Masscom theo thời gian được tính từ thời điểm xuất hóa đơn. Sau 120 ngày các điều khoản bảo hành và sửa chữa thông thường sẽ được áp dụng.

 

Bảo hành 1 năm tại trung tâm

Để đảm bảo quyền lợi cho quý khách, sản phẩm mua mới đều được tham gia bảo hành và sửa chữa tại Trung tâm Bảo hành Masscom trên toàn quốc theo thời gian bảo hành in trên hóa đơn.

 11,321 total views,  3 views today