Masstel X8

Masstel X8

Hình ảnh sống động, âm thanh sắc nét với 16 triệu điểm màu

Masstel X8 sở hữu màn hình 5.45 inch HD, 16 triệu điểm màu, độ phân giải 720*1440 pixel cho hình ảnh rõ nét, khả năng làm việc hiệu quả khi hiển thị nhiều nội dung hơn. Mặt kính cong 2.5D giúp tương tác sống động hơn, cảm giác cầm nắm thoải mái hơn.

Thiết kế Mềm mại, tinh tế và thời trang trong từng đường nét 

Masstel X8 khoác lên mình diện mạo hết sức lôi cuốn với cạnh viền được bo tròn mềm mại, tinh tế và thời trang không mấy thua kém những chiếc điện thoại đắt tiền, vừa đảm bảo thiết bị có độ bền vượt trội và trọng lượng nhẹ dễ cầm nắm.

2 sim 2 sóng – Liên lạc không gián đoạn

Masstel X8 hỗ trợ 2 SIM cho phép bạn thoải mái liên lạc với gia đình, bạn bè và đồng nghiệp. Kết nối mọi lúc, mọi nơi với bất kỳ ai, để bạn không bao giờ bỏ lỡ những gì quan trọng nhất với cuộc sống của mình.

Tự động lấy nét, bắt trọn vẻ đẹp tự nhiên

Masstel X8 sở hữu camera sau 13MP có khả năng lấy nét tự động. Camera selfie lên tới 8MP trên chiếc điện thoại này cũng được tích hợp đèn flash nhằm đảm bảo chụp được những khuôn hình “tự sướng” tuyệt đẹp với chất lượng cực cao.

Dung lượng pin lớn thoải mái sử dụng cả ngày

X8 sở hữu viên pin với dung lượng lớn 3000 mAh cho thời gian sử dụng liên tục lên tới 5h, phục vụ trải nghiệm người dùng trong suốt một ngày dài.

Thông Số Kỹ Thuật

Masstel X8

MUA NGAY

Mua Ngay Tại Các Cửa Hàng

Hỗ Trợ 365 Ngày Và Hơn Thế Nữa

 

Hệ thống phân phối toàn quốc

Hiện nay Masscom đã sở hữu hệ thống phân phối rộng khắp trên toàn quốc và sản phẩm có mặt trong hệ thống các siêu thị lớn giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận và có được sự hỗ trợ tốt nhất.

 

Đổi trả 1 đổi 1 trong 120 ngày

Áp dụng với sản phẩm mua mới từ các nhà phân phối chính thức của Masscom theo thời gian được tính từ thời điểm xuất hóa đơn. Sau 120 ngày các điều khoản bảo hành và sửa chữa thông thường sẽ được áp dụng.

 

Bảo hành 1 năm tại trung tâm

Để đảm bảo quyền lợi cho quý khách, sản phẩm mua mới đều được tham gia bảo hành và sửa chữa tại Trung tâm Bảo hành Masscom trên toàn quốc theo thời gian bảo hành in trên hóa đơn.

Chọn Điện Thoại Thông Minh