Masstel Tab7 Plus

CÙNG MẸ DẠY CON HỌC HIỆU QUẢ

Tablet với mức giá phổ thông nhưng lại được thiết kế dành riêng cho các bé. Tab 7 Plus sinh ra với sứ mệnh giúp cho các mẹ có thể dạy con học một cách hiệu quả, nhanh chóng và tiện lợi. 

Pink Candy

1.590.000

Phối màu ngọt ngào như một que kẹo bông, rất thích hợp cho các bé yêu thích sự đáng yêu, dễ thương. 

đăng ký tư vấn

Gold Power

1.590.000

Gold Power là phiên bản được thiết kế dành riêng cho những bạn nhỏ cá tính, ưa khám phá. 

đăng ký tư vấn

Kidzone – Mang Cả Thế Giới Đến Tầm Tay Con

Kidzone làm một ứng dụng quản lý được Masstel tạo ra nhằm giúp ba mẹ có thể dễ dàng quản lý máy tính bảng của bé.  Kidzone là chính là tấm khiên ba mẹ trang bị cho bé khi sử dụng thiết bị công nghệ, nổi bật với tính năng hỗ trợ quản lí, ba mẹ có thể hoàn toàn tùy chỉnh các ứng dụng, website, thời gian cho bé sử dụng. 

Có Kidsup Trong Tay, Bé Tư Duy Hay, Mẹ Được Rảnh Tay

Là một ứng dụng vô cùng được yêu thích trong Kidzone, Kidsup xây dựng trên nền tảng giáo dục tiêu chuẩn Mỹ, trang bị cho bé kiến thức trong nhiều lĩnh vực cùng với khả năng tư duy vô cùng thông minh. 

KidNumber – Đếm Những Con Số Diệu Kì Qua Trò Chơi

Một ứng dụng ba công dụng, vừa học ngoại ngữ lại vừa học toán, nhưng lại tích hợp như một trò chơi, KidNumber là ứng dụng không thể bỏ qua trong Kidzone. Thật dễ dàng cho mẹ dạy bé học số đếm rồi nhé!

Thế Giới Sắc Màu – Bé Thỏa Sức Tô Vẽ Thế Giới

Bé yêu động vật, bé đam mê màu sắc, vậy thì “Thế giới sắc màu” bên trong Kidzone sẽ là người bạn tuyệt vời của bé. Bé sẽ thoải mái tô màu cho các con vật dễ thương, đáng yêu, vừa tăng hiểu biết mà óc thẩm mỹ của bé còn được nâng cao qua từng bức tranh!

Bé Khám Phá Thế Giới Với Thời Gian Ba Mẹ Quản Lý

Với tính năng quản lí thời gian khi sử dụng app, Kidzone giúp ba mẹ có thể yên tâm giao Tablet cho bé mà không sợ bé xem quá nhiều gây ảnh hưởng sức khỏe. Bé sẽ tha hồ khám phá thế giới mà ba mẹ gây dựng nên cho bé..

mua ngay tại các cửa hàng

TƯ VẤN ngay
tƯ VẤN NGAY
tƯ VẤN NGAY

Hỗ Trợ 365 Ngày Và Hơn Thế Nữa

 

Hệ thống phân phối toàn quốc

Hiện nay Masscom đã sở hữu hệ thống phân phối rộng khắp trên toàn quốc và sản phẩm có mặt trong hệ thống các siêu thị lớn giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận và có được sự hỗ trợ tốt nhất.

 

Đổi trả 1 đổi 1 trong 30 ngày

Áp dụng với sản phẩm mua mới từ các nhà phân phối chính thức của Masscom theo thời gian được tính từ thời điểm xuất hóa đơn. Sau 120 ngày các điều khoản bảo hành và sửa chữa thông thường sẽ được áp dụng.

 

Bảo hành 1 năm tại trung tâm

Để đảm bảo quyền lợi cho quý khách, sản phẩm mua mới đều được tham gia bảo hành và sửa chữa tại Trung tâm Bảo hành Masscom trên toàn quốc theo thời gian bảo hành in trên hóa đơn.