TIÊN PHONG LỰA CHỌN MASSTEL 4G – NGẬP TRÀN QUÀ TẶNG

Từ ngày 15/12/2021 đến ngày 28/02/2022, tất cả các khách hàng là người dùng cuối mua sản phẩm Masstel dòng bàn phím 4G có số Imei đã được kích hoạt bảo hành điện tử trong thời gian áp dụng sẽ được tham gia chương trình quay số may mắn để có cơ hội trúng Smart Tivi, Nồi chiên không dầu, Nồi cơm điện.

Cơ cấu giải thưởng

Ghi chú: Các giải thưởng trên không có giá trị quy đổi thành tiền mặt, không bao gồm mọi chi phí phát sinh liên quan đến việc nhận thưởng, kể cả thuế VAT, thuế thu nhập không thường xuyên khi nhận thưởng.

Các thức tham gia

– Căn cứ vào 6 số Imei cuối (Imei 1) đã được kích hoạt bảo hành điện tử từ ngày 15/12/2021 đến hết ngày 28/02/2021. Dữ liệu kích hoạt bảo hành điện tử được ghi nhận trên hệ thống của Masscom.

– Ngày 01/03/2022 ban tổ chức sẽ tiến hàng quay số trúng thưởng online công khai bằng hình thức Live stream trên Fanpage Facebook chính thức của Masscom để chọn ra khách hàng may mắn sở hữu giải thưởng. Khách hàng nào có số imei tương ứng với kết quả ban tổ chức công bố sẽ là người dành được giải.

– Giải thưởng sẽ được tổng kết và trao tặng đến Quý khách hàng ngay sau khi kết thúc chương trình. Chậm nhất là ngày 31/03/2022.

Thủ tục nhận giải

– Khách hàng trúng thưởng phải xuất trình máy điện thoại có số imei 1 trùng với số imei công bố giải thưởng.

– Ban tổ chức sẽ gọi điện thông báo cho người trúng thưởng theo số điện thoại trên dữ liệu kích hoạt bảo hành điện tử. Trường hợp số điện thoại không liên lạc được trong vòng 07 (Bảy) ngày kể từ thời điểm cuộc gọi đầu tiên, giải thưởng sẽ hết hiệu lực.

Các quy định khác

– Công Ty CP Masscom Việt Nam có quyền sử dụng tên và hình ảnh của người trúng thưởng cho mục đích quảng cáo thương mại mà không phải trả thêm bất kỳ khoản phí nào.

– Công Ty CP Masscom Việt Nam không chịu trách nhiệm trong trường hợp thông tin khách hàng cung cấp không đúng, không chính xác, hoặc có sự nhầm lẫn, lừa dối; hoặc địa chỉ, số điện thoại trên dữ liệu kích hoạt bảo hành điện tử không liên lạc được.

– Thời gian chương trình quay số trúng thưởng có thể thay đổi theo kế hoạch của BTC.

– Mọi quyết định cuối cùng về giải thưởng do Công Ty CP Masscom Việt Nam quyết định mà không phải thông qua bất cứ cá nhân tham gia chương trình nào.

 240 total views,  9 views today

Bạn có thể tìm kiếm mọi thứ tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *