Chọn Đồng Hồ Thông Minh

Masstel Smart HERO 4G

Đồng hồ định vị trẻ em sắp ra mắt Smart Hero 4G với kiểu dáng nhỏ nhắn ngộ nghĩnh, có độ bền cao. Tính năng liên lạc rất đơn giản với chỉ 1 nút bấm, giúp các bạn nhỏ có thể gọi điện hoặc gửi tin nhắn tới bố mẹ bất cứ khi nào. Chế độ cảnh báo SOS và chặn người lạ để đảm bảo sự an toàn cho trẻ. Sản phẩm dành riêng cho những bạn nhỏ đáng yêu.

TÌM HIỂU

Masstel Super HERO 4G

Sản phẩm đồng hồ định vị trẻ em sắp ra mắt Masstel Super Hero 4G với thiết kế trẻ trung, năng động tiện cho các bé mang theo dễ dàng. Đây là sản phẩm định vị kèm theo tính năng gọi điện, chụp ảnh giúp các bé thoải mái kết nối và chia sẻ với gia đình mọi lúc mọi nơi. Sản phẩm dành riêng cho các bé yêu thích vận động.

Tìm hiểu

Masstel Smart HERO 2

Smart Hero 2 với kiểu dáng nhỏ nhắn ngộ nghĩnh, có độ bền cao. Tính năng liên lạc rất đơn giản với chỉ 1 nút bấm, giúp các bạn nhỏ có thể gọi điện hoặc gửi tin nhắn tới bố mẹ bất cứ khi nào. Chế độ cảnh báo SOS và chặn người lạ để đảm bảo sự an toàn cho trẻ. Sản phẩm dành riêng cho những bạn nhỏ đáng yêu.

TÌM HIỂU

Masstel Smart HERO

Smart Hero với thiết kế trẻ trung, năng động tiện cho các bé mang theo dễ dàng. Đây là sản phẩm định vị kèm theo tính năng gọi điện, chụp ảnh giúp các bé thoải mái kết nối và chia sẻ với gia đình mọi lúc mọi nơi. Sản phẩm dành riêng cho các bé yêu thích vận động.

Tìm hiểu

Masstel Super HERO

Super Hero là sản phẩm định vị siêu kết nối 3 chức năng giúp ba mẹ và các bé luôn sát cánh bên nhau. Ngoài ra còn hỗ trợ các bé tính năng đếm bước đo lượng vận động, kể chuyện và âm nhạc mang đến cho các bé những trải nghiệm mới mẻ mỗi ngày. Sản phẩm dành riêng cho những ban nhỏ cá tính.

TÌM HIỂU

Hỗ Trợ 365 Ngày Và Hơn Thế Nữa

 

Hệ thống phân phối toàn quốc

Hiện nay Masscom đã sở hữu hệ thống phân phối rộng khắp trên toàn quốc và sản phẩm có mặt trong hệ thống các siêu thị lớn giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận và có được sự hỗ trợ tốt nhất.

 

Đổi trả 1 đổi 1 trong 30 ngày

Áp dụng với sản phẩm mua mới từ các nhà phân phối chính thức của Masscom theo thời gian được tính từ thời điểm xuất hóa đơn. Sau 30 ngày các điều khoản bảo hành và sửa chữa thông thường sẽ được áp dụng.

 

Bảo hành 1 năm tại trung tâm

Để đảm bảo quyền lợi cho quý khách hàng, sản phẩm mua mới đều được tham gia bảo hành và sửa chữa tại Trung tâm Bảo hành Masscom trên toàn quốc theo thời gian bảo hành in trên hóa đơn.