Masstel Super HERO

Masstel HERO

Siêu phẩm mang sứ mệnh “Kết Nối”

 
 

Lựa Chọn Đồng Hồ Định Vị Dành Riêng Cho Bé

Masstel Smart HERO

Smart Tinh Gọn

1.290.000

Đồng hồ định vị trẻ em Smart Hero giúp ba mẹ có thể theo dõi và quan sát các bé mọi nơi mọi lúc, hỗ trợ tính năng gọi điện, chụp ảnh để bé thoải mái  chia sẻ mọi khoảnh khắc với ba mẹ và bạn bè. Smart Hero thiết kế rất phù hợp cho bé từ 5 – 12 tuổi.

Tư vấn ngay tại đây

Masstel Super HERO

Super Đa Năng

1.490.000

Phiên bản nâng cấp Masstel Super Hero hỗ trợ các tính năng đếm bước đo lượng vận động, kể chuyện và âm nhạc giúp bé rèn luyện sức khỏe và có một trí tưởng tượng phong phú. Super Hero giúp cho ba mẹ chăm sóc yêu thương con dù có bận rộn như thế nào.

Tư vấn ngay tại đây

Định Vị Siêu Chuẩn – Ba Mẹ Luôn Dõi Theo 

Bất cứ lúc nào ba mẹ cũng muốn dõi theo để bảo vệ an toàn cho con khi ba mẹ không ở bên. Giờ đây với bộ định vị GPS, Wifi, LBS cùng tính năng theo dõi điểm thời gian thực, ghi nhật ký đường đi và cảnh báo vị trí thông minh qua App, ba mẹ hoàn toàn có thể yên tâm về con.

Gọi Điện, Nhắn Tin – Chưa Từng Gián Đoạn

Được mệnh danh là siêu phẩm “Kết Nối”, Masstel Hero trang bị những tính năng như nhắn tin, gọi điện, gửi tin nhắn thoại. Đặc biệt, đồng hồ Masstel Hero còn tích hợp tính năng Gọi Điện Bí Mật giúp cho ba mẹ thoải mái quan tâm mà không sợ con cảm thấy bị quản lý.

Đa Dạng Tính Năng – Con Khám Phá Thế Giới

Chế độ chụp ảnh, quay video giúp ghi lại những khoảnh khắc vui vẻ và những khám phá mới lạ của con. Chẳng lo trời mưa hay mồ hôi khi vui chơi, tập luyện vì đồng hồ của con có thể chống nước. Cùng con giải trí với tính năng chơi game, kể chuyện và nghe nhạc ba mẹ nhé.

Quản Lý Con Chưa Bao Giờ Dễ Dàng Đến Thế

Với App quản lí Masstel Hero, ba mẹ có thể quản lý thời gian sử dụng đồng hồ của con, kiểm soát kho truyện và âm nhạc, quản lí số điện thoại thêm vào danh bạ của con và giúp con tự lập, trưởng thành lên từng ngày.

Hướng Dẫn Cài Đặt Ứng Dụng Hỗ Trợ Quản Lý Đồng Hồ Trên Điện Thoại

MASSTEL HERO APP

BA mẹ mua đồng hồ cho bé tại đây

Hỗ Trợ 365 Ngày Và Hơn Thế Nữa

 

Hệ thống phân phối toàn quốc

Hiện nay Masscom đã sở hữu hệ thống phân phối rộng khắp trên toàn quốc và sản phẩm có mặt trong hệ thống các siêu thị lớn giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận và có được sự hỗ trợ tốt nhất.

 

Đổi trả 1 đổi 1 trong 30 ngày

Áp dụng với sản phẩm mua mới từ các nhà phân phối chính thức của Masscom theo thời gian được tính từ thời điểm xuất hóa đơn. Sau 30 ngày các điều khoản bảo hành và sửa chữa thông thường sẽ được áp dụng.

 

Bảo hành 1 năm tại trung tâm

Để đảm bảo quyền lợi cho quý khách hàng, sản phẩm mua mới đều được tham gia bảo hành và sửa chữa tại Trung tâm Bảo hành Masscom trên toàn quốc theo thời gian bảo hành in trên hóa đơn.