Masstel Smart HERO 2

Masstel Smart HERO 2

Đồng Hồ Định Vị Thế Hệ Mới

 

Đồng hồ Smart Hero 2 năng động cá tính với tính năng định vị siêu kết nối giúp ba mẹ luôn biết được vị trí của con. Ngoài ra còn ứng dụng kể chuyện và âm nhạc mang đến cho các bé những trải nghiệm mới mẻ mỗi ngày. Đặc biệt, với dung lượng pin khủng không lo làm gián đoạn kết nối ba mẹ và con cái.

Để Trẻ Tự Do Khám Phá Thế Giới

Đồng hồ định vị Smart Hero tự tin là một bí quyết “trông con” từ xa thông minh dành cho ba mẹ. Nhờ có tính năng định vị và kết nối mà ba mẹ có thể để con tự do khám phá thế giới mà không sợ thế lực đen tối nào rình rập đến con.

Sẵn Sàng Bên Con Mỗi Khi Con Cần

Bất cứ lúc nào ba mẹ cũng luôn bên con để con thỏa sức khám phá thế giới của riêng mình. Giờ đây cha mẹ có thể an tâm về sự an toàn của trẻ với định vị GPS và cảnh báo SOS khi con đi vào vùng nguy hiểm.

Dễ Dàng Xem Lại Lịch Sử Hành Trình Của Con

Với tính năng theo dõi địa điểm thực, Smart Hero 2 ghi lại nhật ký đường đi và cảnh báo vị trí thông minh, cuối ngày phụ huynh có thể theo dõi những nơi con đến trong một ngày.

Smart HERO 2 dung lượng Pin Bền Bỉ, Sử Dụng Thoải Mái

Dung lượng pin lớn với thời gian chờ tới 72h. Pin để con thoải mái kết nối với bố mẹ khi cần trong ngày mà không lo hết pin.

Mang Câu Chuyện Hay Vào Cuộc Sống Con

Trang bị kho âm nhạc và truyện kể khổng lồ. Bố mẹ có thể lựa chọn các bài hát và câu chuyện phù hợp dành cho con.

Ứng Dụng Điện Thoại Đi Cùng

Masstel HERO APP

Lựa Chọn Và Đặt Mua

Masstel Smart HERO

Smart Chuẩn Mực

1.290.000đ

Phiên bản tiêu chuẩn với những tính năng định vị, kết nối, và chống nước cần thiết nhất.

Masstel Smart HERO 2

Smart Thế Hệ Mới

1.090.000đ

Phiên bản mới dành cho năm 2020 với kiểu dáng thiết kế hiện đại dành cho bé yêu của bạn.

Hỗ Trợ 365 Ngày Và Hơn Thế Nữa

 

Hệ thống phân phối toàn quốc

Hiện nay Masscom đã sở hữu hệ thống phân phối rộng khắp trên toàn quốc và sản phẩm có mặt trong hệ thống các siêu thị lớn giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận và có được sự hỗ trợ tốt nhất.

 

Đổi trả 1 đổi 1 trong 30 ngày

Áp dụng với sản phẩm mua mới từ các nhà phân phối chính thức của Masscom theo thời gian được tính từ thời điểm xuất hóa đơn. Sau 30 ngày các điều khoản bảo hành và sửa chữa thông thường sẽ được áp dụng.

 

Bảo hành 1 năm tại trung tâm

Để đảm bảo quyền lợi cho quý khách hàng, sản phẩm mua mới đều được tham gia bảo hành và sửa chữa tại Trung tâm Bảo hành Masscom trên toàn quốc theo thời gian bảo hành in trên hóa đơn.

 987 total views,  3 views today