Masstel Smart HERO

Masstel Smart HERO 4G

Đồng Hồ Định Vị Siêu Kết Nối

Sản phẩm định vị giúp ba mẹ có thể kết nối với các bé mọi nơi mọi lúc. Sản phẩm còn hỗ trợ tính năng gọi điện, chụp ảnh mang đến cho các bé cảm giác thoải mái khi được chia sẻ liên tục với người thân và bạn bè. Dành riêng cho bạn nhỏ thích vận động.

Gia nhập đại gia đình siêu nhân, cùng nhau giải cứu thế giới

Tính năng kết nối của Smart Hero 4G giúp bé có thể liên lạc, trò chuyện với bạn bè, người thân để cùng nhau thành lập biệt đội siêu anh hùng và “giải cứu thế giới”.

Đồng hồ định vị thông minh dành cho bé

Đồng hồ định vị Smart Hero 4G tự tin là một bí quyết “trông con” từ xa thông minh dành cho ba mẹ. Hãy cùng bước vào thế giới siêu anh hùng để bảo vệ con, ba nhé!

Lưu giữ mọi khoảnh khắc – Những khám phá mới lạ

Chế độ chụp ảnh, quay video giúp dễ dàng ghi lại những khoảnh khắc vui vẻ với bạn bè, gia đình và những khám phá mới lạ.

Ứng Dụng Điện Thoại Đi Cùng

Masstel HERO APP

Lựa Chọn Và Đặt Mua

Masstel Super HERO 4G

Sắp ra mắt

2.???.000đ

Phiên bản 4G nâng cấp với những tính năng định vị, kết nối, và chống nước cần thiết nhất.

Masstel Super HERO

Super Đa Năng

1.490.000đ

Phiên bản nâng cấp bổ sung tính năng đếm bước đo lượng vận động, kể chuyện và âm nhạc.

Hỗ Trợ 365 Ngày Và Hơn Thế Nữa

 

Hệ thống phân phối toàn quốc

Hiện nay Masscom đã sở hữu hệ thống phân phối rộng khắp trên toàn quốc và sản phẩm có mặt trong hệ thống các siêu thị lớn giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận và có được sự hỗ trợ tốt nhất.

 

Đổi trả 1 đổi 1 trong 30 ngày

Áp dụng với sản phẩm mua mới từ các nhà phân phối chính thức của Masscom theo thời gian được tính từ thời điểm xuất hóa đơn. Sau 30 ngày các điều khoản bảo hành và sửa chữa thông thường sẽ được áp dụng.

 

Bảo hành 1 năm tại trung tâm

Để đảm bảo quyền lợi cho quý khách hàng, sản phẩm mua mới đều được tham gia bảo hành và sửa chữa tại Trung tâm Bảo hành Masscom trên toàn quốc theo thời gian bảo hành in trên hóa đơn.