Masstel Super HERO

Masstel Super HERO

Đồng Hồ Định Vị Đo Vận Động

Đồng hồ Super Hero năng động cá tính với tính năng định vị siêu kết nối 3 chức năng giúp ba mẹ và các bé luôn thật sát bên nhau. Ngoài ra còn hỗ trợ các bé tính năng đếm bước đo lượng vận động, kể chuyện và âm nhạc mang đến cho các bé những trải nghiệm mới mẻ mỗi ngày. Sản phẩm dành riêng cho bạn nhỏ cá tính.

Cùng con cất bước, nâng cao thể chất

Đồng hồ định vị Hero tự tin là một bí quyết “trông con” từ xa thông minh dành cho ba mẹ. Hãy cùng bước vào thế giới siêu anh hùng để bảo vệ con, ba nhé!

Thỏa sức khám phá thế giới – Ba mẹ luôn bên con

Bất cứ lúc nào ba mẹ cũng luôn bên con để con tự tin vững bước và thỏa sức khám phá thế giới của riêng mình. Giờ đây cha mẹ có thể an tâm về sự an toàn của trẻ với định vị GPS. Với tính năng theo dõi điểm thời gian thực, ghi nhật ký đường đi và cảnh báo vị trí thông minh, phụ huynh có thể theo dõi trực tiếp nơi ở của con mình từ ứng dụng đồng hành cùng con.

Cùng con kết nối thế giới của riêng mình và thỏa ước điệp viên

Với tính năng “kết nối” giúp các bé có thể kết nối với nhau dễ dàng như một phương thức truyền thông điệp bí mật của các điệp viên chuyên nghiệp. Để con có thể thỏa sức thành lập biệt đội “siêu anh hùng” của riêng mình.

Masstel Hero chống nước chẳng sợ mưa rơi

Với công nghệ chống nước IP64, con có thể sử dụng Masstel Hero  khi con rửa tay hằng ngày, chỉ cần ba mẹ lưu ý tránh con sử dụng đồng hồ khi bơi lội hoặc vận động trong môi trường nước.

Lưu giữ khoảnh khắc – Kết nối thế giới

Chế độ chụp ảnh, quay video giúp dễ dàng ghi lại những khoảnh khắc vui vẻ với bạn bè và người thân

Ứng Dụng Điện Thoại Đi Cùng

Masstel HERO APP

Lựa Chọn Và Đặt Mua

Masstel Smart HERO

Smart Tinh Gọn

1.290.000đ

Phiên bản tiêu chuẩn với những tính năng định vị, kết nối, và chống nước cần thiết nhất.

Masstel Super HERO

Super Đa Năng

1.490.000đ

Phiên bản nâng cấp bổ sung tính năng đếm bước đo lượng vận động, kể chuyện và âm nhạc.

Hỗ Trợ 365 Ngày Và Hơn Thế Nữa

 

Hệ thống phân phối toàn quốc

Hiện nay Masscom đã sở hữu hệ thống phân phối rộng khắp trên toàn quốc và sản phẩm có mặt trong hệ thống các siêu thị lớn giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận và có được sự hỗ trợ tốt nhất.

 

Đổi trả 1 đổi 1 trong 30 ngày

Áp dụng với sản phẩm mua mới từ các nhà phân phối chính thức của Masscom theo thời gian được tính từ thời điểm xuất hóa đơn. Sau 30 ngày các điều khoản bảo hành và sửa chữa thông thường sẽ được áp dụng.

 

Bảo hành 1 năm tại trung tâm

Để đảm bảo quyền lợi cho quý khách hàng, sản phẩm mua mới đều được tham gia bảo hành và sửa chữa tại Trung tâm Bảo hành Masscom trên toàn quốc theo thời gian bảo hành in trên hóa đơn.