Chọn Máy Tính Xách Tay

Masstel L133 Pro

Masstel L133 Pro sở hữu thiết kế sang trọng, tinh tế với lớp vỏ kim loại nguyên khối, siêu mỏng, đường nét sắc sảo và kiểu dáng hiện đại. Sản phẩm là lựa chọn hoàn hảo cho người tinh tế.

TÌM HIỂU

Masstel L133

Laptop Masstel L133 với kiểu dáng thanh lịch, hiệu năng ổn định, bền bỉ. Được thiết kế nguyên khối chắc chắn với chất liệu chủ đạo là nhựa bóng được sơn giả kimnhư một khối kim loại thực sự. Masstel L13 là sản phẩm dành riêng cho những bạn trẻ năng động.

Tìm hiểu

Masstel L133 2019 Gold

Với độ mỏng đáng kinh ngạc, máy còn sở hữu thiết kế nguyên khối chắc chắn với khung kim loại thanh lịch và thời trang. Masstel L133 2019 Gold thiết kế riêng cho học sinh, sinh viên với ổ cứng SSD 128GB.

TÌM HIỂU

Masstel L133 2019 Silver

Trang bị ổ cứng SSD với khả năng lưu trữ có thể lên đến 256GB là điểm nhấn quan trọng giúp tốc độ mở các ứng dụng nhanh vượt trội. Masstel L133 2019 Silver được thiết kế với khung kim loại nguyên khối chắc chắn dành riêng cho dân văn phòng. 

Tìm hiểu

Hỗ Trợ 365 Ngày Và Hơn Thế Nữa

Hệ thống phân phối toàn quốc

Hiện nay Masscom đã sở hữu hệ thống phân phối rộng khắp trên toàn quốc và sản phẩm có mặt trong hệ thống các siêu thị lớn giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận và có được sự hỗ trợ tốt nhất.

Đổi trả 1 đổi 1 trong 30 ngày

Áp dụng với sản phẩm mua mới từ các nhà phân phối chính thức của Masscom theo thời gian được tính từ thời điểm xuất hóa đơn.

Bảo hành 12 tháng tại trung tâm

Để đảm bảo quyền lợi cho quý khách, sản phẩm mua mới đều được tham gia bảo hành và sửa chữa tại Trung tâm Bảo hành Masscom trên toàn quốc theo thời gian bảo hành in trên hóa đơn.