Tab10 Ultra

Tab10 Ultra được thiết kế với kiểu dáng sang trọng, hiện đại và trẻ trung với màu sắchài hòa trang nhã nhưng không kém phần mạnh mẽ. Tab10 Ultra là sản phẩm dành riêng cho ngươi cá tính.

Chọn sản phẩm

Tab10 4G

Mang trong mình kiểu dáng thanh lịch, nhẹ nhàng mà tinh tế. Với thiết kế mặt lưng kính, gia công tỉ mỉ tới từng đường nét mang lại cho người dùng sự tự tin khi mang máy theo cùng trong công việc cũng như vui chơi giải trí. Masstel Tab10 4G hỗ trợ băng tần 4G cải thiện chất lượng cuộc gọi lên nhiều lần, bắt kịp cuộc sống công nghệ 4.0.

Chọn sản phẩm

Tab10.1

Tab10.1 được thiết kế gọn nhẹ, màn hình lớn hiển thị rõ nét cùng hiệu năng hoạt động ổn định đem đến cho người dùng sự tiện lợi, mượt mà, xứng đáng là thiết bị học tập, giải trí tuyệt vời cho tất cả mọi người.

Chọn sản phẩm

Hỗ Trợ 365 Ngày Và Hơn Thế Nữa

Hệ thống phân phối toàn quốc

Hiện nay Masscom đã sở hữu hệ thống phân phối rộng khắp trên toàn quốc và sản phẩm có mặt trong hệ thống các siêu thị lớn giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận và có được sự hỗ trợ tốt nhất.

Đổi trả 1 đổi 1 trong 30 ngày

Áp dụng với sản phẩm mua mới từ các nhà phân phối chính thức của Masscom theo thời gian được tính từ thời điểm xuất hóa đơn.

Bảo hành 12 tháng tại trung tâm

Để đảm bảo quyền lợi cho quý khách, sản phẩm mua mới đều được tham gia bảo hành và sửa chữa tại Trung tâm Bảo hành Masscom trên toàn quốc theo thời gian bảo hành in trên hóa đơn.